Flipism

ลบบัญชีและข้อมูลของคุณ

คุณลบบัญชี Flipism และข้อมูลทั้งหมดที่ซิงค์กับบัญชีนั้นอย่างถาวรได้ทุกเมื่อ

อัปเดตล่าสุด: 25 กันยายน ค.ศ. 2026 · ใช้กับแอป Flipism (com.firstappstudio.flipism) และเว็บไซต์

ผู้ให้บริการ Flipism

Flipism ให้บริการโดย Xiaoyu Yin ภายใต้ชื่อสตูดิโอ First App Studio ซึ่งเป็นชื่อสตูดิโอ ไม่ใช่นิติบุคคลที่จดทะเบียนแยกต่างหาก ติดต่อ: mensaplus2016@gmail.com.

สมัคร Premium สำหรับเว็บได้จากแอป ข้อมูลต่อไปนี้ใช้กับการสมัครสมาชิกบนเว็บ การสมัครสมาชิกเป็นอีกส่วนหนึ่ง การลบบัญชี Flipism ไม่ได้ยกเลิกการสมัครสมาชิกบนเว็บที่ซื้อผ่าน Paddle จัดการหรือยกเลิกด้วยลิงก์จัดการในอีเมลยืนยันการซื้อจาก Paddle หากหาลิงก์ไม่พบ ให้ใช้ ฝ่ายช่วยเหลือผู้ซื้อของ Paddle.net หรือติดต่อฝ่ายช่วยเหลือ Flipism คุณยังลบบัญชี Flipism ได้แม้มีสมาชิกอยู่ การซื้อในแอป iOS และ Android ดำเนินการโดย Apple หรือ Google Play โดยการให้บริการขึ้นอยู่กับบัญชีร้านค้าและภูมิภาคของคุณ การลบบัญชี Flipism หรือถอนการติดตั้งแอปไม่ได้ยกเลิกสมาชิกของร้านค้า ให้จัดการหรือยกเลิกผ่านบัญชี Apple หรือ Google Play ที่ใช้ซื้อ

ใช้ Flipism โดยไม่ได้ลงทะเบียนอยู่หรือไม่? Flip และประวัติการสุ่มในโหมดผู้เยี่ยมชมตามปกติจะอยู่บนอุปกรณ์ การซื้อหรือกู้คืนการซื้อในแอปอาจสร้างรหัสผู้ใช้ Firebase แบบไม่ระบุชื่อที่เชื่อมกับข้อมูลการเรียกเก็บเงินและสิทธิ์ของ RevenueCat ซึ่งไม่ใช่บัญชี Flipism ที่ลงทะเบียน การล้างพื้นที่เก็บข้อมูลแอปจะลบเนื้อหาบนอุปกรณ์ ไม่ได้ลบตัวตนผู้ซื้อหรือบันทึกการเรียกเก็บเงินฝั่งเซิร์ฟเวอร์ หากต้องการให้ช่วยลบตัวตนผู้ซื้อแบบไม่ระบุชื่อ ให้ติดต่อฝ่ายช่วยเหลือและแจ้งว่าคุณซื้อโดยไม่ได้ลงทะเบียน เราจะยืนยันความเป็นเจ้าของก่อนดำเนินการ อย่าส่งรหัสผ่านหรือข้อมูลบัตรแบบเต็ม

การกู้คืนการซื้อไม่สามารถกู้ Flip หรือประวัติการสุ่มที่ลบแล้วกลับมาได้ ผู้ประมวลผลการชำระเงินอาจเก็บบันทึกธุรกรรมไว้หลังการลบหากกฎหมายกำหนด

วิธีที่ 1 — ลบบัญชีที่ลงทะเบียนในแอป

ดำเนินการได้ทันทีโดยไม่ต้องติดต่อเรา

ลบบัญชีได้บน iOS, Android และเว็บ สำหรับบัญชีที่เข้าสู่ระบบด้วย Apple หรือ Google หรือด้วย อีเมลและรหัสผ่าน หากเข้าถึงตัวเลือกนี้ไม่ได้ ให้ใช้วิธีที่ 2

วิธีที่ 2 — ขอให้ลบทางอีเมล

ใช้วิธีนี้หากคุณถอนการติดตั้งแอปแล้วหรือเข้าถึงตัวเลือกในแอปไม่ได้

โปรดส่งจากอีเมลที่คุณใช้เข้าสู่ระบบ โดยระบุ:

เราจะตรวจสอบว่าคำขอมาจากเจ้าของบัญชีก่อนลบข้อมูลใด ๆ และยืนยันทางอีเมลเมื่อลบเสร็จ ภายใน 30 วัน หลังได้รับคำขอ โดยปกติจะเร็วกว่าเวลาที่กำหนดมาก

ข้อมูลที่ถูกลบ

ทุกอย่างที่จัดเก็บภายใต้บัญชีของคุณจะถูกลบอย่างถาวร:

การลบข้อมูลบัญชีครอบคลุมทุกระดับ ข้อมูลทั้งหมดที่อยู่ภายใต้บัญชีจะถูกลบ ไม่ใช่เฉพาะหมวดหมู่ที่ระบุข้างต้น

ข้อมูลที่เก็บไว้และเหตุผล

เราเก็บ บันทึกป้องกันการอัปโหลดข้อมูลที่ลบแล้วซ้ำและบันทึกกู้คืนกระบวนการลบ ซึ่งมีรหัสบัญชีเดิมของคุณ เวลา และสถานะทางเทคนิค โดยไม่มีเนื้อหา Flip หรือที่อยู่อีเมล

เหตุผลคือความปลอดภัย อุปกรณ์ที่ออฟไลน์ขณะลบบัญชีอาจยังมีข้อมูลรับรองที่แคชไว้และใช้ได้ ซึ่งอาจทำให้อัปโหลดข้อมูลที่คุณเพิ่งลบกลับขึ้นมา เซิร์ฟเวอร์ใช้บันทึกป้องกันการอัปโหลดซ้ำเพื่อปฏิเสธการเขียนข้อมูลเหล่านี้ ส่วนบันทึกกู้คืนช่วยให้กระบวนการลบบัญชีที่หยุดชะงักดำเนินต่อจนเสร็จได้ ปัจจุบันบันทึกเหล่านี้ไม่มีการหมดอายุอัตโนมัติ

การลบในแอปยังลบ Flip และประวัติการสุ่มภายในเครื่องของบัญชีนี้จากอุปกรณ์ที่ใช้ลบด้วย ข้อมูลผู้เยี่ยมชม สำเนาออฟไลน์ที่แยกต่างหาก และข้อมูลบนอุปกรณ์อื่นจะไม่ถูกลบโดยอัตโนมัติ การลบตามคำขอทางอีเมลไม่ได้ล้างข้อมูลอุปกรณ์โดยตรง หากต้องการลบข้อมูลที่เหลือบนอุปกรณ์ ให้ถอนการติดตั้ง Flipism หรือล้างพื้นที่เก็บข้อมูลของแอป

คำถาม

ส่งอีเมลถึง mensaplus2016@gmail.com ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว, ข้อกำหนด และ นโยบายการคืนเงิน.